Bảng giá vé máy bay du học Hàn Quốc tháng 10

Bảng giá vé máy bay du học Hàn Quốc tháng 10

Du học Hàn Quốc đang là một xu thế mới cho các bạn trẻ có mong muốn đi du học. Hàn Quốc là một trong những nước đứng đầu trên thế giới về tỷ lệ dân số biết chữ, là một nước có ngành giáo dục, khoa học phát triển vào bậc nhất trên thế giới.

Đồng hành cùng các du học sinh , gửi gắm niềm tin ươm mầm cho những hạt giống tương lai – Đại lý vé máy bay Tam Vương góp một phần nhỏ và trong số đó chuyên cung cấp vé máy bay du học Hàn Quốc giá rẻ để những chuyến bay của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm nhất.

Bằng hệ thống đặt vé máy bay thông minh bạn có thể tra giá vé máy bay du học Hàn Quốc ở nhiều nới, nhiều đại lý nhưng chúng tôi cam kết rằng giá vé du học của Tam Vương là rẻ nhất, đúng giá nhất. Đảm bảo uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Tháng 9 đã qua và tháng 10 đã đến chúng tôi vui mừng gửi tới các bạn bảng cập nhật giá vé máy bay du học Hàn Quốc tháng 10 với rất nhiều ưu đãi :

Bảng giá vé máy bay du học Hàn Quốc chuyến đi từ Hà Nội
Bảng giá vé máy bay du học Hàn Quốc chuyến đi từ Hà Nội

Khởi hành từ Hà Nội thì có các hãng hàng không VietJet Air , VietNam Airlines, Asiana Airlines và Korean Air với các mức giá dao động từ 180USD tới 260USD thời gian áp dụng cho mức giá trên là khoảng thời gian từ 18/08/2014 tới 31 /03/2015 các điểm tới  là Seoul và riêng VietNAm Airlines có thêm chuyến bay tới Busan.

Bảng giá vé máy bay du học Hàn Quốc tháng 10
Bảng giá vé máy bay du học Hàn Quốc tháng 10

Khởi hành từ TP . Hồ Chí Minh được 3 hãng hàng không khai thác đó là hãng hãng không VietNam Airlines, Korean Air và Asiana Airlines với mức giá dao động từ 230USD tới 300 USD theo từng hãng hàng không. Các điểm đến là Seoul riêng VietNam Airlines có thêm chuyến tới Busan.

Điều kiện để có thể mua vé máy bay du học Hàn Quốc  của VietNam Airlines :
Có visa sinh viên khi xuất vé

Hành lý mang theo: 30kg

–   Thay đổi đặt chỗ:

+ Trước ngày khởi hành: không mất phí

+ Vào/Sau ngày khời

Hành từng chặng bay: Phí 50usd/1 lần đổi

–  Thay đổi hành trình/ Hoàn vé:

+ Trước ngày khởi hành từng chặng bay: Phí 40usd

+ Vào/Sau ngày khời hành từng chặng bay: Phí 60usd

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ giá tốt nhất :
Mr.Ba: 0987 364 999 , Mr.Việt: 0904 120 402

Đại lý vé máy bay Tam Vương tự hào là một đại lý cung cấp vé máy bay du học Hàn Quốc tốt nhất và uy tín trên toàn quốc hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ : Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy – Hà Nội

Xem thêm bài viết : Hướng dẫn đặt vé máy bay du học Hàn Quốc

Kính chúc quý khách có những chuyến bay vui vẻ !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *