Bảng giá vé máy bay du học Hàn Quốc tháng 12

Hiện nay du học Hàn Quốc đang là một xu hướng khá phổ biến của các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu ra nước ngoài học tập. Đáp những những nhu cầu đó các hãng hàng không đều cung cấp vé máy bay du học Hàn Quốc giá rẻ để cho những chuyến đi lại giữa Việt Nam và Hàn Quốc của các bạn được thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Bảng giá vé máy bay du học Hàn Quốc
Bảng giá vé máy bay du học Hàn Quốc

Đại lý vé máy bay Tam Vương là một địa chỉ vô cùng đáng tin cậy cho quý khách mỗi khi có nhu cầu đặt vé máy bay. Với những cố gắng mà  chúng tôi đạt được, Tam Vương vui mừng thông báo với quý khách mức giá vé du học Hàn Quốc của VietAir.tv là mức giá rẻ nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá vé máy bay du học Hàn Quốc tháng 12 dưới đây :

Bảng giá vé máy bay du học Hàn Quốc tháng 12 với chiều khởi hành từ TP . Hà Nội

Bảng giá vé máy bay du học Hàn Quốc tháng 12 với chiều khởi hành từ TP . Hà Nội
Bảng giá vé máy bay du học Hàn Quốc tháng 12 với chiều khởi hành từ TP . Hà Nội

Với chiều đi từ Hà Nội và điểm đến là Seoul, có các hãng hàng không VietJet Air, VietNam Airlines, Asiana Airlines và Korean Airlines cung cấp vé máy bay với các mức giá dao động từ 180 USD tới 260 USD. Vietjet Air là hãng hàng không tại Việt Nam cung cấp giá vé máy bay du học Hàn Quốc rẻ nhất, tiếp theo là tới hãng hãng không VietNam Airlines.

Bảng giá vé máy bay du học Hàn Quốc tháng 12 với chiều khởi hành từ TP . Hồ Chí Minh.

Bảng giá vé máy bay du học Hàn Quốc tháng 12 với chiều khởi hành từ TP . Hồ Chí Minh
Bảng giá vé máy bay du học Hàn Quốc tháng 12 với chiều khởi hành từ TP . Hồ Chí Minh

Với chiều đi từ TP . Hồ Chí Minh thì có 2 điểm đến là Pusan và Seoul chỉ có 3 hãng hàng không hiện tại đang khai thác chặng bay này: VietNam Airlines, Korean Air và Asiana Airlines với các mức giá dao động từ 230 USD, 250 USD và 300 USD.

vé máy bay du học Hàn Quốc là vé giá rẻ , được hưởng nhiều ưu đãi hơn mức vé bình thường vì vậy cũng cần có những điều kiện kèm theo, quý khách có thể tham khảo những điều kiện sau đây :

Điều kiện:
Có visa sinh viên khi xuất vé

Hành lý: 30kg

–  Thay đổi đặt chỗ:

+ Trước ngày khởi hành: không mất phí

+ Vào/Sau ngày khời

hành từng chặng bay: Phí 50usd/1 lần đổi

–  Thay đổi hành trình/ Hoàn vé:

+ Trước ngày khởi hành từng chặng bay: Phí 40usd

+ Vào/Sau ngày khời hành từng chặng bay: Phí 60usd

Đại lý vé máy bay Tam Vương có đội ngũ nhân viên đông đảo, đầy lòng nhiệt tình, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng mỗi khi gặp khó khăn, vì vậy các bạn hãy yên tâm khi đặt vé tại đây. Nhanh tay gọi tới số HOTLINE : 1900 1796 để nhận được những vé ưu đãi nhất hoặc tham khảo bài viết : Hướng dẫn đặt vé máy bay du học Hàn Quốc để có những lựa chọn tuyệt vời cho mình.

Chúc các bạn có những chuyến bay an toàn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *