Bảng giá vé máy bay du học Hàn Quốc tháng 9

Bạn đang có ý định đi du học tại Hàn Quốc hãy nhanh tay mua ngay để được những chiếc vé máy bay du học Hàn Quốc giá rẻ nhất trong tháng 9 này.

Vé máy bay du học Hàn Quốc khởi hành từ Hà Nội tới Seoul  áp dụng theo bảng giá dưới đây, chỉ từ 180USD cho vé của hãng máy bay giá rẻ VietJet Air tới 230USD của hãng hàng không VietNam Airlines . Các hãng hàng không Asian Airlines và Korean Air thì đắt hơn một chút với giá là 260USD.

Giá vé máy bay du học Hàn Quốc
Giá vé máy bay du học Hàn Quốc

 Các chuyến khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh tới Seoul được khai thác bởi các hãng hàng không VietNam Airlines, Asian Airlines và Korean Air với các mức giá dao động từ 230 USD tới 300USD.

Giá vé máy bay du học Hàn Quốc
Giá vé máy bay du học Hàn Quốc

Nếu bạn đã có ý định du học rồi, tại sao không mua ngay vé ngày hôm nay để có thể chọn được những vé giá rẻ nhất, những tuyến đường bay đẹp nhất? Đại lý vé máy bay Tam Vương hân hạnh là đại lý phân phối chính thức vé máy bay đi hàn quốc , đến với Tam Vương bạn có thể nhận được sự tin tưởng lớn nhất và sự hài lòng tuyệt đối.

Để đặt vé máy bay du học Hàn Quốc giá rẻ bạn có thể đặt theo những cách sau :

Đặt vé trực tuyến theo hướng dẫn đặt vé máy bay trực truyền trên trang web của đại lý : VietAir.tv
Đặt vé bằng cách gọi điện tới tổng đài :(04) 3782 4888 để đặt vé với nhân viên của chúng tôi .
Tới trực tiếp văn phòng đại diện của Tam Vương tại : Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy – Hà Nội

Kính chúc quý khách có những chuyến bay an toàn và đặt được vé máy bay du học Hàn Quốc như ý !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *