Cách xin visa du học Hàn Quốc

Cách xin visa du học Hàn Quốc

Con đường dẫn bạn đi đến những ngôi trường đại học ở đất nước Hàn Quốc xinh đẹp sẽ như thế nào? Cách chuẩn bị hồ sơ du học ra sao? Thời gian làm hồ sơ là bao lâu? Đó chính là những thắc mắc của các bậc phụ huynh và du học sinh đang có ý định đi du học Hàn. Việc chủ động làm hồ sơ cũng như chuẩn bị các giấy tờ liên quan cũng rất quan trọng. Trong bài viết này, đại lý vé máy bay du học Hàn giá rẻ xin gửi tới các bạn quy trình làm hồ sơ du học cũng như cách chuẩn bị xin visa cho du học hàn như thế nào?

Cách xin visa du học Hàn
Cách xin visa du học Hàn

Việc xác định đi du học là dự định lâu dài của mỗi bản thân sinh viên. Bênh cạnh việc chuẩn bị tài chính thì du học sinh cần có thời gian để học tiếng Hàn và chuẩn bị hồ sơ xin học cũng như xin visa du học. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình làm hồ sơ du học Hàn Quốc.

Đại lý vé máy bay Tam Vương chuyên cung cấp :

Truy cập VietAir.tv hoặc liên hệ với  HOTLINE 1900 1796 để được hỗ trợ giá rẻ nhất !

Quy trình làm hồ sơ du học Hàn 

Việc làm hồ sơ cần phải được chuẩn bị cẩn thận theo từng bước. Vì vậy, các bạn du học nên chuẩn bị kế hoạch du học cho mình trước khoảng 6 tháng. Các trường đại học ở Hàn thường nhập học vào khoảng tháng 3 và tháng 9 hằng năm. Vì vậy, các du học sinh hãy cố gắng tận dụng thời gian để chuẩn bị có mình những kiến thức nền tảng nhất về ngôn ngữ và tìm hiểu đôi chút về văn hóa của người hàn.

Du học Hàn Quốc
Du học Hàn Quốc

Cách làm hồ sơ xin visa

Có 2 loại visa du học Hàn Quốc mà các du học sinh nên nắm bắt được. Đo là Visa D-4 và Visa D-2

Visa D- 4

Đây là loại visa khá phổ biển đối với các du học sinh của Việt Nam. Vì hầu hết các bạn  mới học tiếng Hàn nên cũng muốn tham gia các khóa học tiếng Hàn ở môi trường mới nhằm trau dồi kiến thức hơn. Visa thường dành có các du học sinh du học tự túc và muốn vào các trường đại học sau khi đã có kiến thức vững về tiếng Hàn 

Visa D-2

Đây là loại visa dành cho các bạn du học sinh muốn tham gia các khóa học chính quy luôn vì đã có kiến thức trong tiếng Hàn và việc theo học ngành nghề cũng làm giảm bớt chi phí cũng như thời gian du học.

Các giấy tờ cần chuẩn bị để xin được visa Hàn 

 • Giáy nhập học
 • Bằng tốt nghiệp ở mức cao nhất
 • Kế hoạch học tập
 • Bản giới thiệu về bản thân
 • Giấy khai sinh
 • Sơ yếu lý lịch được dịch thuật sang tiếng Hàn
 • Chứng minh thư
 • Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập tài chính của bố mẹ.
 • Sổ tiết kiệm
 • Giấy cam kết cho con đi du học
 • Trườn đại học Daegu , Hàn Quốc
  Trườn đại học Daegu , Hàn Quốc

Hy vọng với nhưng thông tin trên sẽ một phần nào giúp được các du học sinh những yếu tố cần thiết nhất cho hành trình du học của mình. Nhằm hỗ trợ các gia đình và giảm bớt về chi phí du học, VietAir.tv đã đưa ra những tấm vé với giá vé máy bay du học Hàn chỉ từ 180 USD.  Du khách hãy tham khảo trang VietAir.tv hoặc gọi vào tổng đài 19001796 để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *