Bạn có cơ hội gì sau khi đi du học hàn quốc?

Bạn đã và đang có ý định đặt  vé máy bay du học hàn quốc. Mối quan tâm lớn nhất của bạn và những du học sinh hàn quốc là sau khi du học bạn sẽ làm những gì?.

Dưới đây là một số phân tích về cơ hội việc làm sau khi bạn đi du học hàn quốc

Hiện nay, các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam. Không thể kể đến các ông lớn như Samsung , LG, Hyundai. Trong đó LG và Samsung đã chính thức được cấp phép đầu tư. LG đã đầu tư khu sản xuất tại Hải Phòng với tổng số vốn có thể lên tới 1,5 tỷ USD, dự kiến thu hút khoảng 20.000 lao động. Và tất nhiên, cuộc đầu tư vào sẽ tạo ra hiệu ứng kéo theo các doanh nghiệp vệ tinh của tập đoàn này tiếng này cũng đầu tư vào Việt Nam. Ông trùm công nghệ Samsung- tập đoàn điện tử lớn nhất Hàn Quốc, quyết định bỏ ra 4,5 tỷ USD để đầu tư vào xây dựng nhà máy tại Thái Nguyên và Bắc Ninh, thu hút lượng lớn lao động và đó cũng tạo kéo theo 45 nhà đầu tư vệ tinh của Samsung cũng đầu tư vào Việt Nam.

đi du học hàn
Đầu tư của Samsung vào Việt Nam

Không chỉ dừng lại ở đó, các tập đòan lớn khác như  Hyundai, Kumho Asiana, Lotte, CJ đang từng bước lấn sân vào thị trường Việt Nam… và hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ khác.

Số liệu thống kê của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho biết đến ngày 20/6/2013, có khoảng 3.500 dự án đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam, với tổng vốn đăng ký 25,5 tỷ USD. Nếu tính cả khoản đầu tư khổng lồ của Samsung – 4,5 tỷ USD mới đây, thì Hàn Quốc đang đứng thứ 2 trong số các quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam (sau Nhật Bản).
Từ những thông tin trên có thể thấy một tương lai khởi sắc cho những người đi du học hàn quốc. Chút vốn tiếng hàn, am hiểu văn hóa, cách làm việc của người Hàn Quốc sẽ là cơ hội lớn cho những du học sinh Hàn Quốc khi về nước để kiếm cho mình một công việc với mức lương đáng mơ ước.
Chúc các bạn học tập và rèn luyện bản thân thật tốt khi du học ở bất cứ quốc gia nào.

Bạn quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi VietAir.tv. Đại lý vé máy bay cấp 1 chuyên cung cấp vé máy bay du lịch, vé máy bay giá rẻ du học Hàn Quốc uy tín và nhanh chóng nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghịêp, tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ vé máy bay, du lịch. Tham khảo thêm  cách đặt vé máy bay du học hàn quốc nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *