Bạn cần biết gì khi muốn đặt vé máy bay du học hàn?

Hàn quốc là đất nước phát triển năng động, nổi tiếng với những điểm du lịch đẹp mà còn biết đến với nền giáo dục hiện đại, tiên tiến. Hàn Quốc thu hút lượng lớn du học sinh học tập và nghiên cứu.

Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp ích cho bạn nếu bạn có ý định đặt vé máy bay du học hàn quốc

Thủ tục xin visa
thủ tục xin visa du học hàn hiện đã được chính phủ Hàn giảm thiểu tối đa các quy chế rườm rà, tạo điều kiện tốt nhất cho việc du học của các học sinh, sinh viên Việt Nam Bạn có thể tham khảo thủ tục làm visa đi hàn quốc qua trang web của lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam, hay các trang báo điện tử du học.
Lựa chọn trường theo học
Các trường đại học cạnh tranh để tuyển sinh du học sinh nước ngòai là nguồn tài chính tốt và để quảng bá hình ảnh của trường đại học trên quy mô tòan cầu. Bạn nên tìm hiểu kĩ về ngành đào tạo của trường và năng lực tài chính đủ chi trả để chọn trường phù hợp nhất

đặt vé máy bay du học hàn quốc
Du học sinh có nhiều lựa chọn trường đại học theo nhu cầu của bản thân

Rào cản ngôn ngữ
Các trường đại học Hàn Quốc khuyến khích bạn có chứng chỉ TOPIK ( kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Hàn Quốc). Ngòai tiếng anh là thứ tiếng bắt buộc bởi bạn sẽ được gảing dạy theo tiếng anh, bạn phải giao tiếp được cả tiếng hàn để thuận lợi hơn khi yêu cầu được giúp đỡ từ các giảng viên hay trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày
Môi trường học tập
sinh viên Hàn Quốc rất chăm chỉ, họ làm việc và học đều nhanh chóng, chính vì thế, các sinh viên du học lại càng phải cố gắng nhiều hơn để tránh bị tụt lại.Đặc biệt nét truyền thống “tôn sư trọng đạo” của sinh viên Hàn Quốc được giữ gìn khá tốt, họ tôn trọng giảng viên, luôn nghiêm túc trên giảng đường.
Học phí và nhà ở khi du học hàn quốc tương đối rẻ
Mức trung bình một năm học phí tại một trường đại học của Hàn Quốc khỏang 6000$, tiền kí túc xá chỉ có giá khỏang 625$. Các trường đại học lớn ở Seoul chi phí có thể cao hơn một chút nhưng so với chi phí học phí trung bình của trường đại học ở Hoa Kỳ là 22.000$ thì du học ở Hàn Quốc hợp lý hơn.

Những khác biệt về văn hoá, môi trường
Mỗi đất nước đều có một văn hóa, tập quán riêng, bạn nên tìm hiểu phong tục của đất nước Hàn Quốc để sinh hoạt thỏai mái hơn. Cách sống, làm việc của người Hàn Quốc năng động và cởi mở, vì vậy bạn nên tập thích nghi trong quá trình học tập và sinh sống.

đặt vé máy bay du học hàn quốc
Văn hóa, lối sống hàn quốc có nhiều khác biệt

Trên đây là một số kinh nghiệm khi bạn có ý định du học hàn quốc. Các bạn du học sinh quan tâm có thể tham khảo thêm giá vé và cách đặt vé máy bay du học hàn quốc trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện nhất cho bạn.

Đại lý vé máy bay Tam Vương là địa chỉ uy tín hàng đầu cho quý khách mỗi khi có ý định đặt vé máy bay du học Hàn Quốc. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay trực tuyến xứng đáng là đơn vị hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *