Sinh viên Việt Nam đi du học hàn quốc có lợi gì?

Hàn Quốc là đất nước phát triển thu hút nhiều du học sinh nước ngòai sang học tập và làm việc. Số lượng du học sinh Việt Nam với khỏang gần 3000 sinh viên và con số này đang có xu hướng tăng lên bởi nhận được sự ưu ái từ chính phủ Hàn Quốc và những tiềm năng tốt đẹp khi học tập tại Hàn Quốc.

Một số phân tích dưới đây có thể giúp bạn bớt băn khoăn khi có ý định kiếm một tấm vé đi du học hàn quốc

 Hàng năm, chính phủ Hàn Quốc đều trao những xuất học bổng cho toàn phần cho các ứng cử viên xuất sắc người Việt Nam theo học bậc học Đại học và Sau đại học tại Hàn Quốc.

đi du học hàn quốc
chính phủ hàn quốc dành nhiều suất học bỏng cho du học sinh Việt Nam

 Hàn Quốc hiện xếp thứ 2 trong số các nước có tỉ lệ đầu tư vào Việt Nam với tổng số số dự án đầu tư là 3.352 dự án, có nhiều dự án đã hòan thành và đi vào hoạt động, phát triển. Việc tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng, có chuyên ngành, am hiểu văn hoá Hàn Quốc là vấn đề được các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam rất quan tâm và dần trở thành xu hướng cho nguồn nhân lợc Việt Nam. Số lượng du học sinh Việt Nam đã từng đi du học Hàn Quốc khi trở về Việt Nam đều có những cơ hội việc làm tốt với mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, nhưng vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu về nhân lực ngày càng lớn của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

đi du học hàn quốc
Samsung hiện có nhiều chi nhánh, khu công nghiệp trải dài khắp Việt Nam

Giáo dục Hàn Quốc uy tín với các ngành điện tử, máy tính cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp nổi tiếng như Samsung, Hyundai, LG hiện đang phát triển mạnh ở Việt Nam. Lượng sinh viên theo học các chuyên ngành này hứa hẹn có tương lai phát triển và cũng là nguồn nhân lực quý giá đóng góp cho nước nhà.

 Hi vọng cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ ngày càng lớn mạnh, học tập và rèn luyện những kiến thức, kĩ năng cần thiết để đáp ứng đủ nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội

Tham khảo thêm các thông tin về làm visa đi hàn quốccách đặt vé máy bay du học hàn quốc nhanh chóng và hữu ích nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *