Điều cần quan tâm khi mua vé máy bay du học Hàn Quốc

Vé máy bay du học Hàn Quốc

Để có được một tấm vé máy bay du học Hàn Quốc theo ý muốn, bạn không chỉ phải lựa chọn ngành học yêu thích, ngôn ngữ hay văn hóa phù hợp… mà còn rất nhiều vấn đề khác để bạn quan tâm. Dưới đây là 6 lưu ý giúp bạn lựa chọn được điểm đến du học như ý nguyện, hãy cùng tham khảo nhé!

Vé máy bay du học Hàn Quốc
Vé máy bay du học Hàn Quốc
  1. Chọn trường phù hợp với sức học của mình

Chắc hẳn khi nghe đến các ngôi trường danh giá như Stanford, Yale hay Harvard… hẳn mọi người đều có mong ước được vào những ngôi trường danh tiếng này? Tuy nhiên, bạn nên xem xét thật kỹ liệu khả năng bản thân có thực sự phù hợp với những ngôi trường này hay không? Thực tế, có nhiều trường tuy không thuộc “top” đầu như Yale, Harvard… nhưng khi xét riêng về một ngành thế mạnh của trường đó thì lại rất uy tín về chất lượng.

  1. Chi phí du học có hợp lý không?

Tiêu chí này rất quan trọng để bạn có thể lựa chọn được tấm vé máy bay du học phù hợp, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh sống và học tập của bạn khi đi du học, nhất là những trường hợp du học tự túc hoặc vừa học vừa làm. Nếu ngôi trường bạn lựa chọn có mức học phí quá cao, sinh hoạt phí đắt đỏ mà kinh tế gia đình bạn chưa thực sự thoải mái hoặc khó khăn, thì quá trình học của bạn có thể bị “đứt gánh” giữa đường. Vì vậy, trước khi quyết định đi du học, bạn nên tìm hiểu kỹ về chi phí du học cụ thể để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

  1. Cơ hội làm thêm và tỷ lệ thất nghiệp sau tốt nghiệp

Những bạn có ý định vừa học vừa làm khi đi du học cần quan tâm đến cơ hội và điều kiện làm việc trong quá trình học tập. Hiện có một số nước, du học sinh không được làm thêm trong thời gian vẫn đang học tập tại trường, một số lại cho làm thêm trong một khoảng thời gian nhất định mỗi tuần hoặc một số nước lại hoàn toàn thực hiện chính sách “mở” cho du học sinh làm thêm.

Vé máy bay du học Hàn Quốc
Vé máy bay du học Hàn Quốc

Chính vì vậy, nếu bạn bị hạn chế về kinh phí du học, bạn nên tham khảo và tìm hiểu thật kỹ về cơ hội làm việc và tỉ lệ thất nghiệp sau tốt nhiệp. Không phải nước nào, ngôi trường nào cũng dễ và mở cửa cho những du học sinh ở lại sau khi tốt nghiệp.

  1. Khoảng cách địa lý

Khoảng cách địa lý là tiêu chí cần được quan tâm đặc biệt đối với những bạn đã có gia đình hoặc có hoàn cảnh đặc biệt cần phải về thăm nhà thường xuyên. Bạn cần nhớ rằng, mỗi lần về thăm nhà là bạn phải chuẩn bị hàng tháng trời, rất vất vả và tốn kém.

  1. Tỷ lệ đỗ visa

Không phải nước nào cũng dễ xin visa du học, nhất là các trường hợp du học tự túc hoặc vừa học vừa làm. Có những bạn xin visa đi Mỹ 7 – 8 lần không được, có người xin visa du học tự túc Ba Lan phải đi lại hàng tháng trời mới được. Trong khi đó, nhiều nước như Nhật, Hàn, Trung Quốc, Anh… lại xin visa dễ hơn.

  1. Tình hình an ninh, ổn định

Bạn có bao giờ nghĩ rằng, cầm tấm vé máy bay du học trên tay mà lúc nào cũng lo ngay ngáy khi nào thì chiến tranh sẽ xảy ra, khi nào thì động đất, sóng thần?… Khi đó, bạn có thể yên tâm để học tập không?

Nếu không muốn phải lo lắng về những cái đó, thì việc xét đến tình hình an ninh của nước đến học là việc cần thiết. Tinh thần có thoải mái, cảm giác có an toàn thì việc học tập nghiên cứu mới có thể thành công được.

Luôn thấu hiểu được ước nguyện cũng như nguyện vọng được đi du học của nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh, đại lý vé máy bay Tam Vương luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cũng như đặt mua tấm vé máy bay du học Hàn Quốc giá rẻ nhất nhằm giúp các du học sinh có thể giảm thiểu được mức chi phí đi lại cho mình. Thủ tục tại đây bạn cũng sẽ hoàn toàn được miễn phí và ưu tiên nhất.

Hãy nhanh tay liên hệ với Tam Vương ngay và giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng tìm kiếm được những tấm vé máy bay du học thành công cùng Vietair.tv nhé.

Xem thêm : Hướng dẫn đặt vé máy bay du học Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *