Độc chiêu săn vé máy bay du học Hàn Quốc

ĐỘC CHIÊU “SĂN” VÉ MÁY BAY DU HỌC  HÀN QUỐC GIÁ RẺ

Một chiếc vé máy bay giá rẻ chắc chắn sẽ là điều thuận lợi đầu tiên cho chuyến đi du học của bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm một vài kinh nghiệm để có thể “săn” được vé máy bay giá rẻ cho du học sinh nhé!

Chuẩn bị tốt thông tin cá nhân

Thực tế, rất nhiều hãng bay sẽ tung ra đợt giá vé máy bay du học Hàn Quốc giá rẻ bắt đầu từ đêm và chỉ trong thời gian ngắn, số lượng vé đã được bán hết sạch. Do đó, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng mọi thông tin cá nhân và người đi cùng như tên tuổi, chứng minh thư, số hộ chiếu… để có thể săn được tấm vé với chi phí hợp lý nhất.

“SĂN” VÉ MÁY BAY DU HỌC  HÀN QUỐC GIÁ RẺ
“SĂN” VÉ MÁY BAY DU HỌC HÀN QUỐC GIÁ RẺ

Phải có thẻ thanh toán tiền trên mạng

Để có thể tìm được tấm vé máy bay giá rẻ kịp thời, đúng lúc, bạn nên sử dụng thẻ credit, debit hoặc ATM nội địa để khi các hãng bay tung ra vé giá rẻ, bạn có thể nhanh chóng chớp được cơ hội sở hữu tấm vé giá rẻ nhất.

“SĂN” VÉ MÁY BAY DU HỌC  HÀN QUỐC GIÁ RẺ
“SĂN” VÉ MÁY BAY DU HỌC HÀN GIÁ RẺ

Không mua vé cho một nhóm quá đông

Bạn không nên đặt mua vé máy bay du học Hàn Quốc giá rẻ cho một nhóm quá đông cùng lúc vì thao tác khi nhập dữ liệu sẽ mất thời gian. Mặt khác, số lượng vé rẻ có giới hạn sẽ đẩy chi phí chung của nhóm lên cao hơn hẳn so với chi phí vé rẻ cho mỗi hành khách thường.

SĂN VÉ MÁY BAY DU HỌC HÀN QUỐC GIÁ RẺ
SĂN VÉ MÁY BAY DU HỌC HÀN QUỐC GIÁ RẺ

Kiểm tra lại hành trình trước khi bay

Trước khi khởi hành từ 3 – 5 ngày, bạn phải vào trang web của hãng kiểm tra lại hành trình theo số hiệu chuyến bay để đảm bảo thông tin về chuyến bay là chính xác hoặc thay đổi giờ khởi hành sớm hoặc trễ để có phương án xử lý phù hợp.

SĂN VÉ MÁY BAY DU HỌC HÀN QUỐC GIÁ RẺ
SĂN VÉ MÁY BAY DU HỌC HÀN QUỐC GIÁ RẺ

Lựa chọn ngày khởi hành thích hợp

Nếu đã có quyết định đi du học, bạn nên “săn” vé trước khoảng thời gian đi từ 1 – 2 tháng là tốt nhất. Đặc biệt khi đặt vé, bạn không nên đặt vé vào những ngày cuối tuần như thứ 6, thứ 7 hay chủ nhật vì giá vé máy bay du học Hàn ngày nghỉ sẽ cao hơn ngày thường. Thêm nữa, nếu bạn quyết định bay đêm thì thường sẽ rẻ hơn ban ngày. Vì vậy, bạn cũng nên chú ý thời gian, sự chênh lệch múi giờ khi bay quốc tế để lựa chọn giá vé hợp lý nhất.

Vé rẻ, khuyến mãi đặc biệt thường không cho phép đổi tên, hủy vé và hoàn trả, bạn được phép đổi ngày bay nhưng phải trả thêm phí chênh lệch tùy theo giá vé tại thời điểm đó. Do vậy, hãy cân nhắc thật kỹ và kiểm tra số tiền thanh toán cẩn thận trước khi xác nhận mua để tránh phải hủy chuyến bay hay tiền mất tật mang.

Nếu bạn đang có dự định cho một chuyến du học không xa nhưng lại chưa tìm được một mức giá vé máy bay du học Hàn Quốc ưng ý, vậy bạn hãy liên hệ đến số điện thoại: 1900 1796 của công ty Tam Vương để được các nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chắc chắn sẽ giúp bạn “săn” được tấm vé máy bay giá rẻ và tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *