Hướng dẫn đặt vé máy bay du học Hàn Quốc

Hướng dẫn đặt vé máy bay du học Hàn Quốc

Hàn Quốc vẫn được biết đến là đất nước có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại hàng đầu Châu Á. Đặc biệt, chi phí và vé du học Hàn Quốc cũng không quá đắt đỏ. Chính vì vậy, du học Hàn Quốc đang ngày càng trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người.

Để chuẩn bị cho một chuyến du học Hàn Quốc, các du học sinh cần phải chuẩn bị cho mình rất nhiều thứ từ giấy tờ tùy thân, visa, hộ chiếu, phương tiện học tập đến quần áo, sách vở… Đặc biệt có một thứ không thể thiếu đó là một tấm vé máy bay. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua vé máy bay thì bạn cũng nên quan tâm trước hết là lựa chọn đường bay nào phù hợp để vừa có thể rút ngắn thời gian, vừa giúp tiết kiệm tiền vé.

Vé máy bay du học Hàn Quốc
Vé máy bay du học Hàn Quốc

Đặc biệt khi mua vé máy bay đi du học Hàn Quốc, bạn cũng nên chú ý một vài những thông tin như:

– Bạn sẽ đi đến vùng nào của Hàn Quốc?

– Bạn muốn bay vào ngày nào?

– Bạn muốn bay của hãng hàng không nào?

– Thông tin phải chính xác (họ tên, ngày sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn, giấy khai sinh bản chính…).

– Số điện thoại liên hệ, email của bạn để các hãng có thể gửi lịch trình hoặc vé của bạn.

Cuối cùng, khi đã đặt được vé máy bay, bạn cần kiểm tra lộ trình chuyến bay được ghi trên vé để kiểm tra xem có đúng không. Thông thường, vé cho du học sinh thường là một chiều nhưng nếu bạn muốn về thăm gia đình trong thời gian trước một năm đầu, bạn có thể mua vé khứ hồi để tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, có một nguyên tắc cần nhớ khi lên máy bay đi du học đó là bạn không bao giờ để giấy tờ quan trọng hay đồ đạc quý giá trong hành lý ký gửi. Hãy xách tay theo người. Đồ đạc ký gửi có thể thất lạc, bị mở khóa… có rất nhiều rủi ro. Máy tính, điện thoại nếu được bạn cũng nên đem theo người.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn du học sinh đi du học Hàn Quốc, đại lý vé máy bay Tam Vương đã xin hỗ trợ từ các hãng hàng không lớn có chuyến bay đi Hàn Quốc như Vietnam Airlines, Korean Air, Asiana Airlines… giảm giá vé máy bay du học Hàn Quốc nhưng chất lượng dịch vụ trên các chuyến bay vẫn được đảm bảo. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập địa chỉ Vietair.tv hoặc gọi trực tiếp gặp nhân viên phòng vé qua số hotline: 1900 1796 để được tư vấn cụ thể.

Ngoài ra, để lựa chọn được tấm vé máy bay du học Hàn Quốc giá rẻ , bạn có thể tham khảo giá vé của một số hãng hàng không uy tín tại Tam Vương qua bảng giá dưới đây:

Bảng giá vé du học Hàn Quốc khởi hành từ Hà Nội:

Hướng dẫn đặt vé máy bay du học Hàn quốc
Bảng giá vé máy bay du học Hàn quốc

Chặng bay từ Hà Nội có rất nhiều chuyến bay hàng ngày để các bạn có thể lựa chọn, giá vé như trên được áp dụng cho tới ngày 31/03/2015.

– Bảng giá vé du học Hàn Quốc khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh:

Hướng dẫn đặt vé máy bay du học Hàn quốc
Bảng giá vé máy bay du học Hàn quốc

Chiều từ thành phố Hồ Chí Minh với các mức giá dao động từ 230 USD – 300 USD và được áp dụng giá vé cho các chuyến bay tới ngày 31/03/2015.

Với các thông tin trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt vé tạ đại lý vé máy bay Tam Vương ( thao khảo : Hướng dẫn đặt vé máy bay du học Hàn Quốc ). Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho bạn những hành trình tiết kiệm và êm ái nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *