Khám phá thiên đường du lịch Nhật Bản

Khám phá thiên đường du lịch Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản là bạn đã đến với xứ sở hoa anh đào, đến với đấtt nước mặt trời mọc và đồng thời Nhật Bản cũng là một nơi đẹp nhất trên thế giới với một sự thay đổi rõ rệt của bốn màu trong năm.

Vào mỗi mùa khách nhau thì lại đều mang đến cho nơi đây những sắc màu khác nhau: vào mùa cuân những bông hoa anh đào đua nhau nở rộ từ Nam lên Bắc, khi mùa hè đến thì trải dài sắc xanh của cây cối, còn khi thu về thì nơi đây lại được bao trùm trong một màu đỏ rực của lá phong và khi giá lạnh của mùa đông đến nơi đây lại được bao phủ bởi lớp tuyết trắng tinh khôi.

Bên cạnh những khung cảnh tuyệt đẹp đó chính là những ngôi chùa cổ kính được chạm khắc một cách tỉ mỉ và đường nét rất tinh xảo, nó lưu giữ rất nhiều những cố sự. Du khách khi đi tour du lịch Nhật Bản đến đây sẽ không chỉ bị hấp dẫn bởi cảnh sắc nơi đây mà còn bị choáng ngợp bởi sự phồn thịnh, tấp nập của một đất nước Nhật BẢn hiện đại ở các khu giải trí hay các trung tâm thương mại lớn với bầu không khí nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm

Khám phá thiên đường du lịch Nhật Bản
Khám phá thiên đường du lịch Nhật Bản

Là đất nước có nền khí hậu ôn hòa với sự thay đỏi từ Bắc vài Nam nên hầu hết các vùng miền ở Nhật Bản đều có 4 mùa rõ rệt. Mùa xuân và mùa thu chính là những mùa dễ chịu nhất ở trong năm bởi có mưa nhiều, khí hậu ôn hòa chính vì vậy mà trên khắp các quần đảo nơi đây đều có những cánh rừng màu mỡ, cây cối thì quanh năm xanh tốt. Tiết trời tháng 3 bắt đầu ấm dần đây cúng chính là lúc hoa anh đào đua nhau nở rộ ở khắp mọi nơi trên đất nước. Du khách đến đây có thể hòa mình vào cùng với người dân nơi đây để tham gia lễ hội hoa anh đào để ngắm nhìn vẻ đẹp hấp dẫn và độc đáo của những bông hoa nhỏ. Mùa hè thì không khí ấm và ẩm, mùa hè bắt đầu khoảng từ giữa tháng 7.

Không chỉ phong phú về thiên nhiên mà Nhật Bản còn có rất nhiều các công trình kiến trúc  nổi tiếng được lưu giữ cùng với 16 địa danh được công nhận là di sản trên thế giới. Đặc biệt là ở Nhật Bản có ngọn núi Phú Sĩ, đây là ngọn núi cao nhất ở xứ mặt trời mọc và cũng là biểu tượng của đất nước này. Núi Phú Sĩ nằm ở giữa đồng bằng, đỉnh núi được bao phủ bởi lớp tuyết, đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho rất nhiều các thi sĩ và các văn sĩ ở nơi xứ Phù Tang cũng như các văn nghệ sĩ ở khắp bốn phương.

Hoa anh đào Nhật Bản
Hoa anh đào Nhật Bản

Đất nước Nhật Bản là một trong những đất nước có nền văn hóa rất đặc biệt. Nền văn hóa của Nhật Bản chịu ảnh hưởng mạnh của nền văn hóa Châu Âu, Châu á và Bắc Mỹ. Nhật Bản có nền nghệ thuật truyền thống rất phát triển từu các ngành thủ công như ngành cắm hoa Ikebana, Origami hay làm đồ chơi…Bên cạnh đó là các môn nghệ thuật biểu diễn cũng rất hấp dẫn như rakugo, nhảy…Ngoài ra, ẩm thực của đất nước xứ mặt trời cũng rất nổi tiêng trên thế giới.

Hãy mở rộng trái tim mình để tận hưởng hết những vẻ đẹp diệu kỳ của đất nước xứ sở mặt trời mọc để có thể hòa mình với nhịp sống sôi động và nhộn nhịp nơi đây, khám phá những nét đẹp về thiên nhiên cũng như văn hóa của Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *