Kinh nghiệm du học Hàn Quốc tiết kiệm nhất

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc tiết kiệm nhất

Nếu bạn đang có ý định đặt vé máy bay đi du học Hàn Quốc để đi du học thì hãy ghi nhớ 5 kinh nghiệm du học Hàn Quốc tiết kiệm nhất mà VietAir chia sẻ cùng các bạn sau đây nhé.

Mẹo du học Hàn Quốc giá rẻ
Mẹo du học Hàn Quốc giá rẻ
  1. Chọn khóa học phù hợp

Để học tập đạt được kết quả cao nhất khi bạn đi du học Hàn Quốc thì việc lựa chọn một khóa học sao cho vừa sức mình là rất quan trọng. Bạn hãy tham khảo ý kiến bố mẹ và bàn bạc xem ngành nghề nào sẽ thuận lợi nhất cho công việc sau này của bạn. Một khóa học tốt nhất là khi nó vừa với túi tiền của cha mẹ, không quá sức và  xuất phát từ niềm đam mê của bạn nó mới làm cho bạn có khả năng phấn đấu và phát triển tốt nhất.

  1. Tích cực sử dụng xe công cộng

Khi đến trường, đi du lịch hay mua sắm tại Hàn Quốc, bạn nên sử dụng các phương tiện công cộng như tàu điện ngầm, xe bus, xe đưa đón tại trường để đi lại là tốt hơn. Sẽ vô cùng tiết kiệm cho bạn và có thể có những chuyên đi đáng nhớ trên những chuyến xe công cộng như vậy.

  1. Tận dụng Skype gọi điện thoải mái

Skype là ứng dụng chat, video call miễn phí, và ứng dụng gọi điện thoại quốc tế giá vô cùng rẻ, vì vậy hãy tận dụng những ứng dụng này để liên lạc với mọi người bạn bè, hoặc gia đình.  Chi phí cho những cuộc gọi điện thoại quốc tế chắc chắn sẽ là một con số không nhỏ nếu bạn k sử dụng skype.

  1. Dùng thẻ sinh viên quốc tế

Đã là sinh viên thì sẽ được ưu đãi trên rất nhiều thứ, vì vậy đừng ngại ngần sử dụng thẻ sinh viên khi có những dịp ưu đãi, hay giảm giá. Chiếc thẻ sinh viên quốc tế sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích khi mua đồ tại Hàn Quốc

  1. Ăn tập thể: Ngon, bổ mà rẻ

Phần lớn các nhà hàng ở Hàn Quốc luôn có khuyến mãi khi bạn đến dùng bữa với nhiều người, nhất là các bạn sinh viên thì càng được ưu tiên hơn. Vì thế, khi đi ăn, bạn hãy rủ thêm bạn bè thành một nhóm và đến những nhà hàng dành cho sinh viên. Chỉ cần mỗi người gọi một món, nhóm đông là sẽ có kha khá món rồi. Bữa ăn chắc chắn sẽ rất vui và tiết kiệm nữa.

Đại lý vé máy bay Tam Vương là đại lý vô cùng uy tin cung cấp vé máy bay du học Hàn Quốc giá rẻ ưu đãi cho sinh viên học sinh, vì vậy nếu bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc hãy nhanh tay đặt cho mình một chiếc vé. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt vé tại Tam Vương bỏi vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé máy bay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Xem thêm bài viết hướng dẫn : Cách đặt vé máy bay du học Hàn Quốc

Chúc quý khách có những chuyến du học tiết kiệm và mua được những chiếc vé máy bay du học Hàn Quốc giá rẻ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *