Kinh nghiệm du học Hàn Quốc tự túc

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc tự túc

Du học Hàn Quốc giờ đây đang là ước mơ của rât nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Nhưng để xin được học bổng du học Hàn thì rất khó vì vậy nhiều bạn sinh viên đã chọn cách du học Hàn Quốc tự túc. Với mức chi phí cho du học cũng không quá đắt đỏ vì vậy mà nhiều gia đình đã đầu tư giáo dục cho con em mình. Đại lý vé máy bay du học hàn giá rẻ – Tam Vương hiểu được điều đó và đã cung cấp những tấm vé máy bay du học hàn với mức giá ưu đãi chỉ từ 180 USD. Còn nhiều điều băn khoăn mà các du học sinh vẫn chưa có câu trả lời thì VietAir.tv xin cung cấp một số thông tin hữu ích cho việc du học tự túc của các bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Hàn tự túc
Du học Hàn tự túc

Điểm nổi bật khi du học tự túc Hàn Quốc là hệ thống giáo dục của Hàn Quốc khá phong phú với nhiều chuyên ngành khác nhau và cũng có hai hệ đào tạo như đại học và cao đẳng. Song, tất cả các chương trình học đều được chịu sự giám sát của bộ nguồn nhân lực.

Các trường đại học tại Hàn Quốc
Các trường đại học tại Hàn Quốc

Nếu là du học sinh du học hàn tự túc thì một trong những yếu tố quan trọng là chứng minh tài chính. Tài chính được thể hiện ở một số giấy tờ liên quan như : người bảo lãnh, số tiền trong tài khoản để đảm bảo chi trả mức học phí cũng như phí sinh hoạt cho du học sinh. Một điểm đáng chú ý là người bảo lãnh về tài chính phải là người có cùng quốc tịch với du học sinh. Ngoài ra, các du học sinh cũng có thể chứng minh tài chính bằng cách xuất trình các giấy tờ chứng minh số dư tài khoản có giá trị trên 10000 USD. Một thứ cần thiết hơn là các du học sinh vẫn phải có đơn xin học.

Đại lý vé máy bay Tam Vương chuyên cung cấp :

Truy cập VietAir.tv hoặc liên hệ với  HOTLINE 1900 1796 để được hỗ trợ giá rẻ nhất !

Về việc xin visa du học hàn thì trước hết phải xin visa học sinh từ đại sứ quán Hàn tại Việt Nam. Và để được cấp visa thì du học sinh phải xuất ra được những giấy tờ liên quan như Giấy báo nhập học, giấy tài trợ được công nhận, vé máy bay đi hàn….

Hộ chiếu du học Hàn Quốc
Hộ chiếu du học Hàn Quốc

Học phí của các trường sẽ giao động tùy theo ngành học và hình thức của trường là trường công hay tư. Nhưng với mức trung bình trong khoảng 3500 -5000 USD/ năm cộng thêm một khoản chi phí sinh hoạt các nhân.

Hàn Quốc là một đất nước không quá cách xa Việt Nam và cũng có những nét tương đồng trong văn hóa truyền thống. Việc hòa nhập với các phong tục tập quán đấy cũng không làm các du học sinh cảm thấy bỡ ngỡ. Nếu đã có ước mơ thì hãy chọn cách theo đuổi và biến ước mơ trở thành hiện thực. VietAir.tv luôn hỗ trợ các du học sinh trong việc đặt vé máy bay du học Hàn và giá vé. Mọi thông tin chi tiết du khách hãy liên hệ về 19001796 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc các du học sinh chạm tay được đến ước mơ của mình!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *