Những lưu ý khi đặt vé máy bay du học Hàn Quốc

Lưu ý khi bạn đặt vé máy bay du học Hàn quốc

Bạn vừa nhận được học bổng du học Hàn quốc? Hay du học Hàn quốc là ước mơ của bạn từ lâu? Bạn đang do dự không biết lựa chọn mua tấm ve may bay di han quoc cho lần du học của mình ở đâu và những thủ tục cần lưu ý khi đặt vé máy bay  là gì ? Vemaybayduhochanquoc.com  sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc .

du học hq

Du học Hàn quốc ngày càng được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn. Có nhiều lí do để lựa chọn Hàn quốc là điểm đến, vì yêu mến đất nước con người Hàn quốc, vì cơ hội việc làm, vì chi phí học tập cũng như sinh hoạt ở Hàn quốc khá rẻ … Dù là vì lí do nào thì trước khi bắt đầu hành trình của bản thân bạn cũng nên đọc những thông tin lưu ý khi mua vé máy bay đi du học Hàn quốc sau:

– Hành trình bay của bạn : Bạn sẽ du học ở đại học nào? thuộc tình thành nào của Hàn?

– Thời gian đi : Bạn phải nhập học vào ngày nào? Bạn cần đến sớm để thu xếp chỗ ở ra sao? và chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé sớm nhất có thể để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

– Bạn muốn chọn hãng bay nào? Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được tấm vé ưng ý nhất.

– Bạn phải đảm bảo thông tin cá nhân được cung cấp chính xác : Hộ tê, ngày sinh, số hộ khẩu,giấy khai sinh …

– Email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể gửi vé cho bạn.

– Khi nhận vé bạn nên kiểm tra chính xác thông tin lộ trình bay của mình để tránh nhầm lẫn, sai sót không đáng có.

Nếu bạn băn khoăn về việc xin visa du học Hàn quốc, có thể tham khảo tại Cách xin visa du học Hàn quốc.

Tham khảo một số mức giá vé máy bay du học Hàn quốc của các hãng khác nhau :

Hành trình xuất phát từ Hà nội :du học

Hành trình xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh :

du học 2

Những kinh nghiệm cho những ngày đầu đặt chân đến Hàn quốc của bạn.

Một vốn tiếng Hàn khá khá là điều bạn nên chuẩn bị trước. Bạn có thể học trên trường lớp bằng tiếng anh nhưng số người dân Hàn quốc nói được tiếng anh không nhiều, và nhất là trong cuộc sống thường ngày bạn sẽ thuận tiện hơn. Mọi việc của bạn sẽ dễ dàng hơn nếu nhận được sự giúp đỡ từ chính những người dân bản địa.

Sự ủng hộ của người thân sẽ chẳng thể nào thiếu trong những chuyến đi xa xứ thế này. Có những lúc bạn sẽ thấy thật khó khăn trên vùng đất xa lạ, nhưng hãy giữ liên lạc thường xuyên- gia đình luôn là điều tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Mục tiêu học tập vững vàng bạn không nên đặt mục tiêu quá cao cho bản thân mình. Đừng tự gây áp lực, bạn cũng nên giao lưu bạn bè, khám phá văn hóa Hàn quốc. Những kinh nghiệm từ cuộc sống bên ngoài cũng chính là những bài học giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều.

Làm quen với cuộc sống, văn hóa Hàn quốc : Bạn nên tìm hiểu về những phong tục, thói quen và những điều cấm kị của văn hóa Hàn quốc. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn cũng giúp bạn và người xung quanh gần nhau hơn.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các du học sinh Hàn quốc, VietAir – đại lý vé máy bay uy tín luôn sẵn sàng tư vấn các dịch vụ cho bạn, cung cấp thông tin cũng như tấm vé hợp lý nhất cho hành trình du học của bạn.

Gọi 19001796 để được tư vấn trực tiếp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *