Rực sỡ sắc thu trên đảo Nami

Rực sỡ sắc thu trên đảo Nami

Nếu bộ phim “Bản tình khúc mùa đông” đã từng làm bạn ngơ ngẩn một thời, chắc hẳn bạn chẳng thể quên được vẻ đẹp thơ mộng, trữ tình của thiên nhiên khi nhắc tới đảo Nami – trường quay chính của siêu phẩm này. Hãy cùng Onetour.vn trong thời điểm đến chiêm ngưỡng sắc thu rực rỡ trên đảo Nami, thời điểm đẹp nhất để bạn tới thăm hòn đảo này :

Rực sỡ sắc thu trên đảo Nami

Nami là một đảo có hình bán nguyệt giữa sông Hàn, nằm ở thị thành Chuncheon, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Đảo hình thành do việc xây dựng đập Cheongpyeng năm 1944 làm nước sông Bắc Hán dâng lên làm ngập một vùng đất. Đảo Nami nằm cách thủ đô Seoul 63 km đi về phía nam. Hòn đảo được đặt tên theo vị tướng trẻ tuổi Nami – người có công lớn trong cuộc dẹp loạn ở thế kỉ 13.

Rực sỡ sắc thu trên đảo Nami
Rực sỡ sắc thu trên đảo Nami

Hòn đảo xinh đẹp giữa lòng sông Hàn này mang vẻ đẹp thơ mộng và thanh bình. Những hàng cây lá đỏ sẽ khiến bạn xao xuyến mãi không nguôi. Bước đi dưới con đường lãng mạn ấy, có khi bạn còn thấy mình chẳng khác nào nhân vật chính trong bộ phim nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”- Winter Sonate. Bạn sẽ có khoảng thời kì đi bộ hay đạp xe với người mình thương dọc theo những con đường với hai hàng cao vút ngay ấy.

Rực sỡ sắc thu trên đảo Nami
Rực sỡ sắc thu trên đảo Nami

Đảo Nami có diện tích 430.000 m2. Trong đó, trọng tâm đảo là bãi cỏ xanh rộng khoảng 300.000 m2, bao quanh là khoảng 500.000 m2 rừng cây hạt dẻ và bạch dương. Ngoài ra, trên đảo còn có vườn thú, vườn bách thảo, hồ rộng với những thuyền mộc nhỏ và các khu vui chơi tiêu khiển khác. Ở đảo còn trưng bày các tác phẩm nghệ thuật từ vật liệu tái chế. Tượng của đôi nhân vật chính của “Bản tình ca mùa đông” cũng được đặt lại trên đảo.

Rực sỡ sắc thu trên đảo Nami
Rực sỡ sắc thu trên đảo Nami

Đặc biệt, dù được du lich hóa, nhưng đến đảo này bạn sẽ thấy không hề có đường dây hay cột điện nào. vớ hệ thống điện được đặt chìm dưới đất để đảm bảo giữ được nét đẹp thiên nhiên vốn có của hòn đảo.
Đảo Nami, từ năm 2001 sau cơn lốc bộ phim “Bản tình khúc mùa đông” càng nức danh hơn và trở thành điểm du lịch cuộn rất nhiều lượt khách mỗi năm. thời khắc đẹp nhất của đảo là vào mùa thu và mùa đông. Hãy đến và viết một bản tình ca cho riêng mình!

Nếu bạn có dự định tới du lịch Hàn Quốc hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới Onetour.vn để được hỗ trợ tốt nhất cho những chuyến đi của mình. Onetour.vn – Onetour Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp tour du lịch Hàn Quốc, tour du lịch Nhật Bản, tour du lịch Mỹ và hàng trăm điểm đến khác trên toàn thế giới.

Chúc bạn luôn có những chuyến đi như ý và thật nhiều niềm vui !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *