Những lý do để lựa chọn du học tại Hàn Quốc

Tại sao nên chọn du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc chi phí thấp không ? Có được làm thêm không ? Đi du học Hàn Quốc có phải chứng minh tài chính không ? Thủ tục, điều kiện du học Hàn Quốc như thế nào ?  Đặt vé máy bay du học Hàn như thế nào? Dưới đây là cái nhìn tổng quát về xu hướng du học Hàn ngày nay.

Tại sao nên chọn du học Hàn Quốc
Tại sao nên chọn du học Hàn Quốc

1.Hàn Quốc một điểm du học ưa thích

Theo thống kê  Hàn Quốc là quốc gia đứng trong top những nước có lượng du học sinh đăng ký du học nhiều nhất. Cũng theo các tài liệu đánh giá thì nền giáo dục Hàn Quốc đứng thứ 28 trong số 60 nước có năng lực giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới.
Chi phí du học hợp lý : So với các nước ở khu vực Châu Á, học phí ở các trường học Hàn Quốc tương đối hợp túi tiền với đối mỗi du học sinh. Ngoài tiền học phí và các khoản tiền phải đóng theo quy định của Giáo dục Hàn Quốc thì học sinh không phải đóng thêm bất cứ khoản tiền nào nữa, chưa kể là các trường học luôn có chương trình học bổng hấp dẫn khuyến khích du học sinh. Đặc biệt, khi sang đây sinh sống và học tập, bạn sẽ nhanh chóng thích được với nền văn hóa của người dân Hàn.
Nền giáo dục chất lượng: Hàn Quốc luôn ưu tiên phát triển giáo dục hàng đầu, nên nền giáo dục của họ rất phát triển và được quan tâm. Chất lượng bằng cấp được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Sinh viên sang Hàn Quốc đều cảm thấy hài lòng với nền giáo dục của quốc gia này. Có nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn ở các hệ đào tạo từ cao đẳng, cử nhân, đến thạc sỹ, tiến sỹ.
Công việc làm thêm ổn định, thu nhập cao : Sinh viên sang Hàn Quốc đều được đi làm thêm theo luật pháp quy định. Thu nhập tùy từng ngành nghề, trung bình từ 900-1200 đô/tháng. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên trang trải thêm các chi phí khi đi du học như sinh hoạt phí và học phí hàng tháng.
Người Hàn Quốc thân thiện, an ninh đảm bảo: Người Hàn Quốc nổi tiếng là hiếu khách và thân thiện. Ngoài ra thì an ninh ở Hàn Quốc cực kỳ tốt, du học sinh có thể đi lại thoải mái trên đường vào ban ngày lẫn ban đêm mà không sợ bị hại. Đây là một trong những nguyên nhân chính mà nhiều bạn trẻ chọn Hàn Quốc làm điểm đến du học.

Tại sao nên chọn du học Hàn Quốc
Tại sao nên chọn du học Hàn Quốc

2. Điều kiện được phép nhận học

Các ứng viên cần thỏa mãn được những điều kiện sau:

  • Các tiêu chuẩn học vấn
  • Các tiêu chuẩn tài chính

3. Các ứng cử viên được yêu cầu thủ tục gì?

  • Đơn xin học
  • Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học đại học
  • Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay đại học nếu xin học cao học
  • Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được
  • Hai thư giới thiệu mà một thư là do giáo sư viết
  • Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức
  • Kế hoạch học tập
  • Giới thiệu về bản thân

Với những ưu điểm trên thì du học Hàn đang thu hút rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đó , Vietair.tv đã cung cấp rất nhiều tấm vé máy bay du học Hàn Quốc giá rẻ để tặng các du học sinh một khởi đầu hoàn hảo.

Để đặt vé máy bay du học cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần một vài thao tác trên website VietAir.tv là đã có thể đặt cho mình một hành trình ưng ý rồi.

Vietair.tv cũng rất hân hạnh khi được đồng hành cùng các du học sinh trên những chuyến bay !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *