Tại sao nên chọn du học Hàn Quốc?

Tại sao nên chọn du học Hàn Quốc?

Hàn Quốc là một đất nước nhỏ bé nhưng lại vô cùng xinh đẹp. Không chỉ có cảnh quan thiên nhiên đẹp, có nền văn hóa đặc sắc lâu đời mà Hàn Quốc còn là đất nước phát triển mạnh về kinh tế nhờ có một đội ngũ tri thức trưởng thành từ nền giáo dục tiên tiến hiện đại.Du học Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều sinh viên Việt Nam và sinh viên các nước lựa chọn. Vậy tại sao nên chọn du học Hàn Quốc?

1. Ngôn ngữ dễ học

Sinh viên không phải quá lo lắng về rào cản ngôn ngữ bởi tiếng Hàn là thứ ngôn ngữ dễ học, đơn giản, có hệ thống và khoa học. Vì vậy chỉ cần 6 tháng – 1 năm học tiếng Hàn, sinh viên có thể theo học được chương trình đại học tại Hàn Quốc. Hiện nay ở Việt Nam, có rất nhiều các trung tâm ngoại ngữ dạy tiếng Hàn Quốc một cách bài bản, khoa học để sinh viên có thể tiếp cận nhanh hơn với ngôn ngữ này.

2. Nền giáo dục hàng đầu

Chính phủ Hàn Quốc rất coi trọng giáo dục và đào tạo nhân tài, vì vậy cơ sở giáo dục của Hàn Quốc đứng đầu châu Á và thuộc top 5 các quốc gia có đầu tư cao vào giáo dục.

Tại sao nên chọn du học Hàn Quốc?
Trường Đại học ở Hàn Quốc

Các trường tại Hàn Quốc thường xuyên tổ chức các buổi tham quan, dã ngoại, sinh viên có cơ hội du lịch Hàn Quốc và giao lưu với người bản xứ.

3. Vừa học vừa làm

Du học Hàn Quốc là vừa học vừa làm, họ muốn tận dụng nhân lực trí thức nước ngoài theo “kiểu học việc” nghĩa là sinh viên vừa học, vừa tham gia các dự án của các giáo sư (sinh viên học được kiến thức, còn giáo sư thì có người làm thí nghiệm cho dự án). Như vậy, không những không tốn tiền mà sinh viên còn dành dụm được vài nghìn USD sau hai ba năm học. Hơn nữa, sau khóa học tiếng Hàn, sinh viên được vào chuyên ngành và được phép làm thêm 20h/ 1 tuần với thu nhập cao.

Tại sao nên chọn du học Hàn Quốc?
Du học sinh làm thêm ở Hàn Quốc

4. Chế độ học bổng tốt

Hàn Quốc có rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế: học bổng từ chính phủ Hàn Quốc, học bổng từ các trường Đại học. Với hơn 200 trường trên toàn quốc, hàng chục nghìn giáo sư – tiến sĩ thì việc liên hệ xin học bổng rất dễ dàng. Atlantic luôn tìm kiếm cơ hội học bổng và giảm học phí cho sinh viên. Hầu hết học sinh Atlantic nhận được học bổng 50% học phí kỳ học chuyên ngành sau khi kết thúc khóa tiếng Hàn.

5. Văn hóa, con người Hàn Quốc gần gũi với Việt Nam

Con người và văn hóa Hàn Quốc rất gần gũi, dễ mến, dễ hoà nhập mặc cho cản trở ngôn ngữ. Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng Việt Nam nên ý thức về cuộc sống rất được nâng cao, sinh viên trở nên có trách nhiệm hơn với bản thân mình, với gia đình và tổ quốc. Từ đó sẽ không khiến các du học sinh Việt Nam mới sang Hàn Quốc bị bỡ ngỡ như khi đi học ở các nước khác.

6. Hàn Quốc có nền điện ảnh phát triển và nhiều cảnh quan đẹp

Đối với các bạn trẻ có niềm yêu thích với điện ảnh và làng giải trí Hàn Quốc hay với những người có sở thích tham quan, khám phá nhiều cảnh đẹp thì Hàn Quốc là một đất nước tuyệt vời trên hết. Các bạn sẽ có cơ hội vừa được học mà lại được thỏa mãn sở thích cá nhân của mình.

Tại sao nên chọn du học Hàn Quốc?
Cầu sông Hàn lung linh ánh đèn

7. Cơ hội việc làm cao sau khi du học

Như hầu hết các nước khác, có được một tấm bằng đại học ở nước ngoài là niềm mơ ước của nhiều người. Việt Nam chúng ta cũng rất coi trọng những người được hưởng nền giáo dục ưu tú ở các nước khác. Ngoài ra, chính phủ Hàn Quốc cũng có rất nhiều các dự án, các công ty liên kết, liên doanh tại Việt Nam để các du học sinh tại Hàn Quốc có thể làm việc như Sam Sung, LG, các công ty may mặc,…

Hàn Quốc rất đáng là nơi để du học sinh Việt Nam gửi gắm tương lai của mình phải không nào? Nếu bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc, hãy liên hệ với đại lý bán vé máy bay du học Hàn Quốc uy tín tại trang web: vietair.tv hoặc số điện thoại đường dây nóng: 19001976 để biết thêm thông tin chi tiết.

Đại lý vé máy bay giá rẻ Tam Vương hân hạnh là một địa chỉ vô cùng đáng tin cậy mỗi khi quý khách có ý định đặt mua vé máy bay du học Hàn Quốc . Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt vé tại đây, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công với tinh thần nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi quý khách gặp khó khăn.

Kính chúc quý khách có những chuyến đi thoải mái và an toàn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *