Thông tin du học Hàn quốc

Thông tin du học Hàn quốc

Đất nước Hàn quốc được bạn bè năm châu biết đến bởi các địa danh du lịch đẹp như thiên đường, một nền công nghiệp giải trí phát triển, làn sóng Kpop lan rộng toàn cầu, một đất nước thời trang nổi bật… Hơn thế nữa, người dân Hàn quốc còn luôn tự hào đó chính là chương trình giáo dục luôn được chú trọng và đầu tư. Qua bài viết này, vemaybayduhochanquoc.com sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết cơ bản nhất về du học Hàn quốc.

Thông tin du học Hàn quốc

Du học Hàn quốc ngày càng phổ biến và là lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Hoàn thành chương trình phổ thông và dưới 24 tuổi là bạn đã đủ điều kiện để đặt chân vào một trong các trường Đại học ở Hàn quốc. Điều kiện trúng tuyển cũng không quá khắt khe như một số quốc gia khác. Đối với các chương trình sau đại học thì bạn cần có bằng chuyên ngành tại một đại học trong nước và dưới 30 tuổi. Ngoài ra, chứng minh điều kiện tài chính để đảm bảo quá trình theo học trọn vẹn tại đất nước này cũng là một điều kiện cần. Bạn phải chắc chắn trong sổ tiết kiệm của mình có ít nhất 10.000 đô la mỹ hoặc tài khoản bằng hoặc lớn hơn thế.

du học Hàn quốc
Du học Hàn quốc

Đối với các du học sinh, du học Hàn so với các nước khác trong khu vực châu Á thì ở đây mức học phí cũng như sinh hoạt phí được đánh giá là khá hợp lý. Học phí là khoản chi lớn nhất mà các du học sinh phải bỏ ra, vậy nên hệ thống giáo dục tại Hàn quốc thường xuyên đưa ra các suất học bổng nhằm tạo cơ hội cho nhiều du học sinh theo học và nghiên cứu hơn nữa.

Học bổng tại Hàn bao gồm: học bổng chính phủ và học bổng trường học. Một bảng điểm tốt, thành tích học tập đạt kết quả cao sẽ giúp bạn nhận được những suất học bổng đó. Giá trị của những suất học bổng này là không hề nhỏ và bạn nên lưu ý để có được một suất học bổng chính phủ toàn phần là điều không hề dễ dàng. Chính các loại học bổng này cũng thúc đẩy sự hợp tác và liên kết giữa hai đất nước.

Không quá khó khăn để bạn tìm kiếm một công việc bán thời gian tại Hàn quốc. Chi phí sinh hoạt, mua sắm tiêu dùng của du học sinh cũng sẽ được trợ cấp thêm. Tuy nhiên, bạn đừng để những công việc đó ảnh hưởng đến kết quả học tập và sức khỏe của mình nhé.

Đặt vé máy bay du học Hàn quốc tại VietAir

Chuẩn bị cho chuyến du học Hàn quốc, bạn tìm hiểu kinh nghiệm du học các thủ tục cũng như đang băn khoăn làm sao để mua một tấm vé máy bay du học Hàn quốc giá cả hợp lí?

Hãy đến với VietAir.tv – trang bán vé máy bay đi hàn quốc – vé máy bay du học hàn quốc uy tín tại Việt Nam. Tại VietAir, bạn sẽ tìm được những thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bạn có thể so sánh giá vé máy bay du học hàn quốc giữa các hãng, được tư vấn hành trình bay cũng như được giới thiệu về các trường đại học mà bạn hướng đến.

Gọi 19001796 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc các bạn du học sinh thành công !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *